2018年04月24日, 週二

Hàn Quốc Tràn Ngập Tình Thương Vô Biên và Hòa Bình: Buổi Trình Chiếu Đặc Biệt Giòng Lệ Âm Thầm

Do Ban Báo Chí Hàn Quốc (Nguyên văn tiếng Hàn Quốc)

Seoul

Vào ngày 25 tháng 12 năm Hoàng Kim 11 (2014), một buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm đã được tổ chức trong Đại Sảnh Đường Sahakyeongeumhoegwan ở Seoul tọa lạc tại Yeoido, trung tâm của chính phủ và kinh tế Nam Hàn. Chương trình miễn phí cho công chúng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tích cực khi có trên 700 khán giả đến chia sẻ thông điệp về tình thương và hòa bình của vở nhạc kịch.

Các hội viên trong Hội chúng tôi ở Seoul đầu tiên đã dự định thực hiện chiến dịch quảng cáo quy mô lớn, cả trên mạng lẫn ngoài mạng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau thì khoảng 500 người đã ghi danh đến tham dự buổi trình chiếu. Vì sự hưởng ứng kỳ diệu này nên chúng tôi đã vui mừng sắp xếp thêm một buổi trình chiếu nữa vào buổi sáng. Những người trong công chúng cũng rất nồng nhiệt khi nhận các tờ rơi xinh đẹp quảng cáo cho chương trình và tất cả họ đều lấy mang về nhà. Họ dường như cảm nhận rõ ràng được sức gia trì đặc biệt của vở nhạc kịch.

Trong lúc trình chiếu, khán giả vô cùng xúc động, thường xuyên vỗ tay và khóc một cách công khai. Hầu hết đều nói là họ chưa bao giờ kỳ vọng vở nhạc kịch thật vĩ đại và đầy ý nghĩa đến như vậy, giới thiệu thật nhiều nền văn hóa, trang phục đầy màu sắc, các bản nhạc nổi bật với lời nhạc của Thanh Hải Vô Thượng Sư và nhiều màn nhảy múa đẳng cấp thế giới. Mọi chi tiết đều vượt trí tưởng tượng của khán giả. Các phẩm chất gia trì thăng hoa và xúc động của vở nhạc kịch không hề thuyên giảm khi được trình chiếu dưới dạng video. Thực tế, những ai đã xem chương trình trực tiếp ở Los Angeles đều nói họ vẫn còn xúc động và rơi nước mắt trong lúc xem buổi trình chiếu ở Seoul.

Những người tham dự đều ở lại sau buổi trình chiếu và thưởng thức bữa tiệc Giáng Sinh thuần chay được nấu một cách đặc biệt, do vậy đã chia sẻ thông điệp Ăn Thuần Chay, Tạo Hòa Bình. Những người tham dự còn bày tỏ cảm nhận của họ về vở nhạc kịch với bạn bè và gia đình:

Một quý ông là thầy giáo cho biết vở nhạc kịch ngoạn mục và đầy màu sắc và ông nhấn mạnh đến thông điệp khẳng định về việc thanh tịnh hóa thế giới.

Người đàn ông khác nói nỗi lo cá nhân của ông đã được giải quyết sau khi xem vở nhạc kịch.

Một phụ nữ cho biết thật ấn tượng được xem các diễn viên chính đã đạt được khai ngộ qua hành trình của họ, nói thêm là công việc ghi hình và chỉnh sửa được thực hiện thật tuyệt vời khi hình ảnh vở nhạc kịch được chiếu một cách rõ ràng cho người xem.

Một quý ông khác, một nhà thiết kế đến xem cùng gia đình nói vở nhạc kịch là món quà Giáng Sinh hay nhất từ trước đến giờ dành cho ông, đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người chuẩn bị chương trình, nói thêm lời nhạc “Giòng Lệ Âm Thầm cho Người xem còn hơn các viên kim cương trên thế gian” thật là đặc biệt ấn tượng.

Một phụ nữ cao niên cho biết mỗi màn trình diễn đều xúc động và nếu một đời người kết thúc như trong vở nhạc kịch thì cuộc đời chắc hẳn thật là tốt đẹp.

Nhiều người khác thì nói cảm xúc tràn ngập mà họ trải qua trong khi xem vở nhạc kịch đã không mất đi sau đó.

Hơn nữa, vở nhạc kịch dựa theo các vần thơ tinh tế của Thanh Hải Vô Thượng Sư đã tạo ra sức mạnh và niềm hỷ lạc đến độ ngay cả những người trong ban làm việc xem buổi trình chiếu chỉ trong vài phút thôi cũng đều cảm động đến độ rơi nước mắt.

Để ăn mừng mùa lễ, chúng tôi đã trang trí hội trường bằng các món đồ Giáng Sinh và các sáng tạo nghệ thuật tráng lệ của Thanh Hải Vô Thượng Sư, bao gồm Thiên Y SM, Trang Sức SM, Đèn Vạn Tuế và nhiều ấn bản, cũng như DVD và CD vở nhạc kịch Giòng Lệ Âm Thầm. Một số quan khách đã mua DVD và CD để họ có thể giữ kỷ niệm đẹp của mình sống động và chia sẻ trải nghiệm với người khác. Quan khách còn xem xét kỹ các món đồ trưng bày, hỏi nhiều câu hỏi về các tác phẩm nghệ thuật thanh nhã và các ấn bản của Thanh Hải Vô Thượng Sư còn lấy cuốn Sách Biếu Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ mang về nhà.

Buổi trình chiếu đặc biệt đã làm thăng hoa nhiều linh hồn và đã tặng món quà thiên đàng không thể nào quên cho mỗi vị khách. Chúng con vô cùng biết ơn Thanh Hải Vô Thượng Sư đã tạo ra phép lạ cho Giáng Sinh này.

 

Daejeon

Vào ngày 17 tháng 01 năm Hoàng Kim 12 (2015), buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm, do các hội viên trong Hội chúng tôi ở hai Trung Tâm Daejeon và Sangju tổ chức, đã được trình chiếu tại Trung Tâm Phát Triển Loài Người KT ở Daejeon, toạ lạc tại miền trung Nam Hàn.

Số khán giả đông đảo gồm 680 người đã đến dự buổi trình chiếu, sau đó có người nói trước đây họ chưa bao giờ được xem băng thâu hình tuyệt vời như vậy và bị mê hoặc bởi phần âm nhạc chất lượng cao. Họ còn thích các màn nhảy múa và cốt truyện. Sau buổi trình chiếu, các hội viên đã phục vụ các món ăn thuần chay ngon miệng, bổ dưỡng miễn phí cho quan khách, mọi người thích thức ăn và cảm kích tình thương và sự chăm sóc đặc biệt mà họ nhận được. Những người tham dự còn có cơ hội đọc các biểu ngữ quảng bá thuần chay trưng bày trong phòng khách.

Qua sự an bài kỳ diệu của Thượng Đế, hai người đến xem buổi trình chiếu mà không được biết trước về điều đó đã vô cùng xúc động bởi băng thâu hình. Họ đã hỏi nhiều câu hỏi về Thanh Hải Vô Thượng Sư và Hội chúng tôi, sau cùng đã xin ghi danh để học Pháp Môn Quán Âm.

 

Busan

Vào ngày 25 tháng 1 năm Hoàng Kim 12 (2015), Trung Tâm Cộng Đồng Dongrae đã tràn ngập ân phúc của Thanh Hải Vô Thượng Sư trong suốt buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm. Hội trường chật kín với 626 khán giả. Những người tham dự thường xuyên vỗ tay trong lúc xem phim và nhiều người xúc động đến rơi nước mắt.

Các hội viên còn cảm thấy lực gia trì mạnh mẽ đã bao phủ Trung Tâm Cộng Đồng trong suốt buổi trình chiếu và một trong các hội viên xúc động đến độ cô đã liên tục khóc trong khi xem nhạc kịch.

Sau buổi trình chiếu, khán giả đã vỗ tay vang dội và đắm chìm trong bầu không khí an bình, vui tươi. Các hội viên còn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều vị khách, nói vở nhạc kịch đã khiến họ xúc động đến nghẹn lời và vở nhạc kịch đã cung cấp các hiểu biết sâu rộng về cuộc đời và sự khai ngộ.

Ngoài ra, các thành viên trong ban làm việc chúng tôi cảm nhận được nhiều sự gia trì của Thanh Hải Vô Thượng Sư và cảm kích cơ hội để phát triển về mặt tâm linh qua buổi trình chiếu này.

 

Ulsan

Vào ngày 31 tháng 1 năm Hoàng Kim 12 (2015), các hội viên trong Hội chúng tôi ở địa phương đã tổ chức buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm tại Trung Tâm Nghệ Thuật Jungsu trong Thành phố Ulsan. Hội trường 500 chỗ ngồi đã hoàn toàn chật kín khán giả, bao gồm nhiều thượng khách.

Vì Trung Tâm rộng rãi nên chúng tôi có thể trưng bày nhiều sáng tạo nghệ thuật xinh đẹp của Thanh Hải Vô Thượng Sư như là Đèn Vạn Tuế, Trang Sức Thiên Đàng SM, ThiênY SM và tranh họa. Các quan khách đã đến xem kỹ các món đồ xinh đẹp, sáng rực và đã hỏi nhiều câu hỏi. Nhờ vậy nên hội trường đã trở nên giống như Thiên đàng qua lực gia trì kết hợp lại của các món đồ trưng bày và vở nhạc kịch.

Tất cả quan khách đều bị say mê bởi vở nhạc kịch. Vị mục sư ở nhà thờ Thiên Chúa Giáo nói chủ đề đi tìm niềm an bình nội tại thật là hay và đã gây nhiều xúc động cho ông và những người khác, những người bị thế giới vật chất làm cho căng thẳng. Một tín đồ Thiên Chúa Giáo khác thì nói là vở nhạc kịch nói về tình thương thầm lặng của Thiên Chúa.

Vị phó chủ tịch Hội đồng Ulsan Jungsu, cựu giáo sư âm nhạc, nói vở kịch diễn đạt một cách hữu hiệu các áng thơ của Thanh Hải Vô Thượng Sư qua giọng hát của các diễn viên tầm cỡ thế giới. Ông còn nói là âm nhạc của Al Kasha được soạn rất hay với các âm điệu đầy cảm hứng và phiêu lưu. Người khác thì nói là âm nhạc đã tác động và đem đến cho họ những cảm xúc sâu sắc qua thông điệp khẳng định và cám ơn Thanh Hải Vô Thượng Sư đã khiến nó hiện hữu.

Buổi trình chiếu đã được tiếp nối bằng bữa tiệc thuần chay miễn phí cho các quan khách, những người đã rất cảm kích về chương trình và thức ăn tuyệt vời, cũng như việc trưng bày sách báo và nghệ thuật khai sáng của Thanh Hải Vô Thượng Sư. Dân chúng Ulsan tràn ngập niềm vui với tất cả các sự sắp xếp và nói họ sẽ đến dự các chương trình tương lai.

Các hội viên còn học hỏi nhiều bài học quý giá về việc khắc phục sự yếu kém bên trong bản thân mình và lớn mạnh về mặt tâm linh trong khi cùng nhau làm việc cho buổi trình chiếu này.

 

Jeonju

Vào ngày 7 tháng 2 năm Hoàng Kim 12 (2015), năm phòng chiếu của Jeonju Cinema Town tất cả đều đã được sử dụng cho việc trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm và đã thu hút hơn 600 khán giả. Để quảng cáo cho buổi trình chiếu, các hội viên trong Hội chúng tôi đã đi phát các tờ rơi và tận dụng các địa điểm truyền thông xã hội. Dân chúng Jeonju đã nồng nhiệt hoan nghênh chương trình nhạc kịch, với vài người thậm chí còn giúp đỡ bằng việc đi phát tờ rơi. Mọi người còn thích thú khi nhìn thấy bích chương Giòng Lệ Âm Thầm lớn được dựng lên bên ngoài rạp chiếu phim để người đi ngang qua đọc.

Khán giả đều thích Giòng Lệ Âm Thầm vì đa số người dân ở Jeonju đều là tín đồ Thiên Chúa Giáo còn chủ đề vở nhạc kịch thì thích hợp với xu hướng tâm linh của họ. Sau buổi trình chiếu, một nhóm nữ tu Công Giáo đã chuyển đạt tình thương này, bình luận:

“Âm nhạc và khiêu vũ quả thật là tuyệt vời. Cảm thấy như linh hồn đang say ngủ được đánh thức vậy. Vở nhạc kịch rất tâm linh và là Phúc Âm. Lực lượng của Chúa Giê Su trong Thiên Chúa Giáo được bao hàm trong vở nhạc kịch này. Nó diễn đạt đúng nguồn cội của loài người, tôn trọng màu sắc của các tôn giáo khác nhau. Vở nhạc kịch rất là xúc động, còn thông điệp về việc tôn trọng lẫn nhau và sống trong hoà bình đều được truyền đạt qua âm nhạc, để có thể tiếp cận bất kỳ người nào.”

Mấy người khác còn nói họ vô cùng xúc động bởi vở nhạc kịch đạt được niềm an bình nội tại và được chữa lành, còn nói thêm là buổi trình chiếu cho họ cơ hội quý giá để nhìn vào bên trong.

 

Hongcheon

Vào ngày 09 tháng 02 năm Hoàng Kim 12 (2015), Thành phố Hongcheon đã chào đón buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm tại tòa nhà Điện Ảnh Hồng Kông. Mặc dầu chương trình được tổ chức vào đêm tuyết rơi trong tuần, nhưng hội trường 200 chỗ ngồi đã hoàn toàn chật kín khán giả. Kim Hyun, Đệ Nhất Phu Nhân thành phố, một trong những vị khách đến thưởng thức buổi chiếu phim nói là vở nhạc kịch có tầm cỡ cao và bà muốn có thêm nhiều chương trình như vậy trong vùng. Nhiều vị khách còn mua DVD Giòng Lệ Âm Thầm và CD âm nhạc.

 

Daegu and Andong

Vào ngày 23 tháng 12 năm Hoàng Kim 11 (2014), các hội viên trong Hội Daegu đã tổ chức buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm tại Chi Nhánh Gyeongsan của Lotte Cinema với khoảng 150 khách đến tham dự. Buổi trình chiếu ở Daegu là buổi chiếu đầu tiên ở Đại Hàn và các hội viên Hội chúng tôi đều vui mừng về sự hưởng ứng nồng nhiệt của người dân địa phương. Tất cả quan khách đều thích vở nhạc kịch và muốn xem lại. Đồ ăn nhẹ thuần chay miễn phí đã được cung cấp sau đó.

Vào ngày 14 tháng 1 năm Hoàng Kim 12 (2015), các hội viên trong Hội Andong đã tổ chức buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm, với đồ ăn nhẹ miễn phí được cung cấp, tại Chi nhánh Andong Megabox. Hội trường 110 chỗ ngồi đã gần như chật cứng và mọi người ai cũng vui mừng về sự thành công của buổi trình chiếu.

 

Để biết thêm thông tin về buổi trình chiếu Giòng Lệ Âm Thầm tại Hàn Quốc, xin truy cập địa chỉ:

 

Seoul

Daejeon

Busan

Ulsan

Jeonju

Hongcheon

Daegu