2018年04月24日, 週二

Nâng Cao Tâm Thức

Băng Thu Hình Mới Nhất của Thanh Hải Vô Thượng Sư 2017/2016

Trong lúc đang nỗ lực thiền định để thăng hoa thế giới và vũ trụ, Thanh Hải Vô Thượng Sư đã dành thời gian để gặp gỡ các thành viên của Hội chúng tôi trong thời gian Ngài ở Formosa và Hồng Kông trong một vài dịp kể từ mùa thu năm 2016. Sư Phụ chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm cá nhân và ấn tượng của Ngài về những chuyến đi, nhắc nhở chúng ta phải quan tâm đến tất cả chúng sinh. Với tấm lòng luôn thương yêu và nhẫn nại, Ngài đã trả lời câu hỏi của các hội viên và nhắc nhở mọi người thiền nhiều hơn để tìm câu trả lời bên trong. Ngoài ra, Ngài cũng kể những câu chuyện thú vị về các bạn chó Ngài vừa mới nhận nuôi, và tiết lộ rằng phẩm chất cao quý bên trong khiến họ đủ tiêu chuẩn có tên Thiên Đàng! Để biết thêm chi tiết về những buổi họp mặt tâm linh quý giá này, vui lòng truy cập EdenRules: 2017/2016 New Videos Watch Online, với nhiều phụ đề ngôn ngữ.

 

Các băng MP4 và MP3 củaThanh Hải Vô Thượng Sư

Trang mạng EdenRules.com cung cấp một lượng lớn những bài thuyết giảng và đàm luận chọn lọc của Sư Phụ cùng các bài hát tuyệt vời của Ngài suốt 30 năm qua dưới định dạng MP4 (thu hình) với phụ đề đa ngôn ngữ và định dạng MP3 (thu âm). Tất cả đều sẵn sàng để xem hay nghe trực tuyến và tải xuống miễn phí. Dù bạn đang đi trên đường hay ở nhà, bạn có thể lập tức kết nối với năng lượng thăng hoa của Thanh Hải Vô Thượng Sư và lắng nghe những lời trí huệ của Ngài. Xin vui lòng viếng thăm: www.EdenRules.com

 

Ngoài ra, tại trang mạng Celestial Shop (TheCelestialShop.com) có rất nhiều sách, đĩa DVD và CD về các bài giảng, các sáng tác nhạc, thơ và nhạc kịch của Thanh Hải Vô Thượng Sư. Sách điện tử miễn phí có sẵn để tải xuống tại Công Ty Xuất Bản Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư (www.SMCHbooks.com/new-eng/ebook/index.htm).