2017年03月30日, 週四

Phi Thuyền Không Gian (UFO) Tràn Ngập Bầu Trời

Phi thuyền không gian tràn ngập bầu trời chờ đợi kỳ Họp Mặt Quốc Tế ở châu Âu

 

Bài viết của đồng tu Xiao Ning – Đào viên, Formosa (Nguyên văn tiếng Trung Hoa)

 

Tôi đang ngồi thiền tại nhà vào buổi tối trước kỳ Họp mặt Quốc tế Âu châu vào mùa hè Kim niên 10 (2013). Lúc ấy, tôi không biết là sẽ có một buổi họp mặt.  Trong lúc thiền, tôi đã nhập định, và đi tới cổng của Trung tâm nơi có kỳ Họp mặt Quốc tế. Tôi thấy mình và vài hội viên đang làm việc tại bàn tiếp tân, đón nhận hội viên của Hội Quốc tế chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời lúc ấy, tôi thấy trên bầu trời đầy những chiếc phi thuyền không gian đủ mọi kích thước lớn nhỏ. Giống như những ngôi sao điểm nét cả nền trời, số lượng phi thuyền nhiều đến nỗi tôi không thể nào nhìn thấy những tòa nhà bên ngoài trung tâm.

Rồi kế đó, từ trên một chiếc phi thuyền, có bốn vị với ánh sáng rực rỡ bước xuống. Trong giây khắc, trước mắt tôi họ biến thành hình dạng giống như Sư Phụ. Cả bốn vị đều xuất hiện cùng một lúc, và đều trang phục giống nhau. Họ biến thành hình dạng của Sư Phụ. Nhưng dáng vẻ của Sư Phụ thì nhỏ nhắn, còn những vị này thì ngược lại, vị nào cũng cao ít nhất là hai thước. Họ nói với tôi là họ muốn vào trung tâm thiền để tham dự bế quan, và nhờ tôi dẫn đường. Sau khi đưa họ tới Trung tâm thì tôi xuất định.

Sau này, tôi trông thấy hình ảnh của Sư Phụ được trưng bày ở Đạo tràng Tây Hồ. Ngạc nhiên thay! Hình dạng biến hóa của những vị có ánh sáng rực rỡ đó giống y hệt với một trong những bức ảnh chụp của Sư Phụ, giống từ mái tóc dài màu vàng kim và trang phục cho tới cách trang điểm. Tôi rất đỗi vui mừng, vì điều này xác nhận rằng những gì tôi thấy trong buổi thiền đó quả là sự thật.