Hành Động Tình Thương

Sư Phụ luôn quan tâm sâu sắc mỗi khi thiên tai xảy ra tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau khi nghe tin tức về các hoàn cảnh như vậy, Ngài lập tức hỗ trợ tài chính và gửi các nhóm cứu trợ. Thông qua những nỗ lực này, tình thương và sự trợ giúp vô điều kiện của Ngài được truyền đạt đến cho những người bị ảnh hưởng, do đó làm giảm nỗi đau khổ của họ trong khi giúp họ xây dựng lại cuộc sống mới.

Để ghi nhận những hành động bao dung của các chính phủ, các tổ chức và nhân viên cứu trợ trên toàn cầu, Sư Phụ bày tỏ lòng biết ơn của Ngài như sau: “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ quốc tế mang lại sự chăm sóc và nhu yếu phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng. Cảm ơn tất cả các nhân viên cứu trợ đã dành thời gian và từ bỏ tiện nghi của bản thân, thậm chí phải du hành trên các tuyến đường xa xôi và điều kiện không thuận lợi để mang lại tình thương và hỗ trợ cho người dân trong lúc cần thiết. Cầu Thiên Đàng ban phước dồi dào cho sự rộng lượng và sự hy sinh cao quý của quý vị.”

2018年06月24日, 週日

  Giúp Đỡ Những Gia Đình Di Tản ở Sweida, Syria

  GO BACK TO RELIEF SITE

  Nhóm Cứu trợ Syria tường trình (nguyên văn tiếng Ả Rập)

  Theo lời khuyên yêu thương của Thanh Hải Vô Thượng Sư nhằm giúp đỡ những người gặp khó khăn, vào tháng 03 năm 2016, một thành viên địa phương của Hội chúng tôi đã phân phát thực phẩm thuần chay và các nhu yếu phẩm hàng ngày cho các gia đình di tản ở Sweida, một thành phố thuộc miền tây nam Syria. Quỹ cứu trợ lên đến 4.430 Mỹ kim đóng góp bởi các Hội viên chúng tôi tại Hàn Quốc.

  Ngày 13 tháng 03, một Hội viên địa phương của chúng tôi làm việc với những tình nguyện viên của hội từ thiện Syria phân phát những gói quà thực phẩm đến 602 gia đình kém may mắn ở Sweida trong hơn một tuần. Mỗi gói quà gồm có dầu ăn, lúa mạch, sốt cà chua đặc, đậu khô, đậu lăng, gạo và mì. Cô cảm ơn những tình nguyện viên đã giúp đỡ và ủng hộ, họ cũng bày tỏ lòng tri ân trước lòng nhân ái và quan tâm của Sư  Phụ.

  Ngày 25 tháng 03, một đồng tu của chúng tôi đã đến thăm hai gia đình di tản tại Sweida. Mỗi gia đình có sáu trẻ em được mẹ các em nuôi dưỡng. Họ đều sống trong một ngôi nhà nhỏ chỉ có một phòng và nhà bếp. Chúng tôi mang cho họ những nhu yếu phẩm như thảm, mền, dụng cụ nhà bếp như nồi nấu ăn, tách, dĩa v.v… Cô cũng mang theo loại thuốc họ yêu cầu cho gia đình có cô con gái bị bệnh động kinh. Một phần tiền trong quỹ tài trợ được dùng để giúp họ trả tiền thuê nhà. Cả hai gia đình đều rất biết ơn về sự giúp đỡ này.

  Kinh phí của Hội Thanh Hải Vô Thượng Sư dành cho Việc Giúp đỡ các Gia đình Di tản tại Syria, Ngày 13 đến 15 tháng 03 năm 2016

  Chi Tiết Số Tiền(SYP) Biên Nhận
  Thực Phẩm (dầu ăn, lúa mạch, sốt cà chua đặc, đậu khô, đậu lăng, gạo, mì) cho hơn 602 gia đình kém may mắn 1.802.990 A
  Thảm, máy giặt, xà phòng giặt đồ, mền, gối, vật dụng nhà bếp (nồi, tách, dĩa v.v…), thuốc, tiền thuê nhà, quần áo, nhu yếu phẩm và chi phí vận chuyển cho hai gia đình cần giúp 123.835 B
  Tổng Cộng 1.926.825 SYP
  (4.430 Mỹ kim)

  Biên Nhận

  Gia đình di tản tại Sweida, Syria – Ngày 25 tháng 03 năm 2016

  Quà thực phẩm thuần chay cho những gia đình di tản tại Sweida, Syria – Ngày 19 tháng 03 năm 2016