Hành Động Tình Thương

Sư Phụ luôn quan tâm sâu sắc mỗi khi thiên tai xảy ra tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau khi nghe tin tức về các hoàn cảnh như vậy, Ngài lập tức hỗ trợ tài chính và gửi các nhóm cứu trợ. Thông qua những nỗ lực này, tình thương và sự trợ giúp vô điều kiện của Ngài được truyền đạt đến cho những người bị ảnh hưởng, do đó làm giảm nỗi đau khổ của họ trong khi giúp họ xây dựng lại cuộc sống mới.

Để ghi nhận những hành động bao dung của các chính phủ, các tổ chức và nhân viên cứu trợ trên toàn cầu, Sư Phụ bày tỏ lòng biết ơn của Ngài như sau: “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ quốc tế mang lại sự chăm sóc và nhu yếu phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng. Cảm ơn tất cả các nhân viên cứu trợ đã dành thời gian và từ bỏ tiện nghi của bản thân, thậm chí phải du hành trên các tuyến đường xa xôi và điều kiện không thuận lợi để mang lại tình thương và hỗ trợ cho người dân trong lúc cần thiết. Cầu Thiên Đàng ban phước dồi dào cho sự rộng lượng và sự hy sinh cao quý của quý vị.”

2017年02月20日, 週一

  Mang Sự Trợ Giúp Cứu Trợ Trận Lốc Xoáy đến Illinois, Hoa Kỳ

  Do Toán Cứu Trợ Illinois, Hoa Kỳ Tường Trình (Nguyên văn tiếng Anh)

  Vào ngày 9 tháng 4 năm 2015, miền bắc Ilinois, Hoa Kỳ đã bị trận lốc xoáy lớn đổ vào hai thị trấn nhỏ, Fairdale và Rochelle, gây ảnh hưởng nặng nề nhất. Hai người đã bị thiệt mạng ở Fairdale, nơi sự thiệt hại đối với toàn thành phố thật tàn khốc.

  Các hội viên trong Hội chúng tôi đã nhanh chóng thành lập toán cứu trợ và lên đường đến những khu vực bị ảnh hưởng sáng hôm sau với các vật dụng cứu trợ đã được chuẩn bị, gồm có thanh năng lượng, nước uống, vật dụng vệ sinh, mền ấm, bít tất, đồ lót, găng tay làm việc và đèn pin.

  Khi đến Fairdale vào buổi trưa, chúng tôi thấy con đường dẫn đến địa điểm gặp thảm họa tạm thời bị đóng lại khi cảnh sát đang cố tìm những người dân mất tích. Toán chúng tôi mang các vật dụng cứu trợ đến Sở Cứu Hỏa Cộng Đồng Kirkland gần đó, đã được đổi thành trung tâm tiếp nhận các vật dụng cứu trợ.

  Ở Rochelle, nơi có khoảng 30 căn nhà bị hủy hoại hay bị hư hại nặng nề bởi cơn lốc xoáy. Toán chúng tôi biết được là 3 người được di tản ở trong trại tạm trú Hồng Thập Tự đêm trước đã tìm được chỗ ở với bạn bè của họ.

  Toán cứu trợ chúng tôi rất biết ơn lời nhắc nhở từ ái của Sư Phụ để giúp đỡ những người cơ nhỡ nhất trong lúc hoạn nạn.

  Chi Phí của Hội Quốc Tế Thanh Hải Vô Thượng Sư cho Công Tác Cứu Trợ Trận Lốc Xoáy tại Illinois, Hoa Kỳ

  Chi tiết < strong> Số tiền (USD) Receipt
  Mền ấm, khăn giấy, đèn pin với pin, bít tất, đồ lót, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, găng tay làm việc, thanh năng lượng và nước uống 903.38 A
  Tổng cộng US$903.38