Hành Động Tình Thương

No language translation found

2017年04月27日, 週四

  Mang Sự Trợ Giúp Cứu Trợ Trận Lốc Xoáy đến Illinois, Hoa Kỳ

  Do Toán Cứu Trợ Illinois, Hoa Kỳ Tường Trình (Nguyên văn tiếng Anh)

  Vào ngày 9 tháng 4 năm 2015, miền bắc Ilinois, Hoa Kỳ đã bị trận lốc xoáy lớn đổ vào hai thị trấn nhỏ, Fairdale và Rochelle, gây ảnh hưởng nặng nề nhất. Hai người đã bị thiệt mạng ở Fairdale, nơi sự thiệt hại đối với toàn thành phố thật tàn khốc.

  Các hội viên trong Hội chúng tôi đã nhanh chóng thành lập toán cứu trợ và lên đường đến những khu vực bị ảnh hưởng sáng hôm sau với các vật dụng cứu trợ đã được chuẩn bị, gồm có thanh năng lượng, nước uống, vật dụng vệ sinh, mền ấm, bít tất, đồ lót, găng tay làm việc và đèn pin.

  Khi đến Fairdale vào buổi trưa, chúng tôi thấy con đường dẫn đến địa điểm gặp thảm họa tạm thời bị đóng lại khi cảnh sát đang cố tìm những người dân mất tích. Toán chúng tôi mang các vật dụng cứu trợ đến Sở Cứu Hỏa Cộng Đồng Kirkland gần đó, đã được đổi thành trung tâm tiếp nhận các vật dụng cứu trợ.

  Ở Rochelle, nơi có khoảng 30 căn nhà bị hủy hoại hay bị hư hại nặng nề bởi cơn lốc xoáy. Toán chúng tôi biết được là 3 người được di tản ở trong trại tạm trú Hồng Thập Tự đêm trước đã tìm được chỗ ở với bạn bè của họ.

  Toán cứu trợ chúng tôi rất biết ơn lời nhắc nhở từ ái của Sư Phụ để giúp đỡ những người cơ nhỡ nhất trong lúc hoạn nạn.

  Chi Phí của Hội Quốc Tế Thanh Hải Vô Thượng Sư cho Công Tác Cứu Trợ Trận Lốc Xoáy tại Illinois, Hoa Kỳ

  Chi tiết < strong> Số tiền (USD) Receipt
  Mền ấm, khăn giấy, đèn pin với pin, bít tất, đồ lót, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, găng tay làm việc, thanh năng lượng và nước uống 903.38 A
  Tổng cộng US$903.38