2018年04月19日, 週四

Chào mừng Năm Bính Thân

Vào ngày 08 tháng 02 năm Hoàng Kim 13 (2016), tất cả gia đình trên toàn thế giới ăn mừng Tết Nguyên Đán 2016, Năm Bính Thân. Với hơn 4000 năm lịch sử, tết Nguyên Đán cũng được biết đến là Lễ Hội Xuân, là một trong những kỳ nghỉ quan trọng nhất của nhiều cộng đồng Á Châu.

Năng động, tò mò và duyên dáng, những chú khỉ tượng trưng cho sự khéo léo và hài hước. Vì thế chúng ta có thể kỳ vọng năm nay mang lại niềm vui hân hoan, khi các vấn đề sẽ được giải quyết, tăng gia hài hòa và tình hữu nghị giữa mọi chúng sinh. Để chào mừng đầu năm mới Bính Thân, bạn hữu và gia đình cùng nhau ăn Tết, bao gồm trang hoàng nhà cửa và những con đường với đèn lồng màu đỏ và những câu đối xuân, xem múa lân truyền thống, là một sự kiện được cho là mang đến sự thịnh vượng, tặng bao lì xì cho trẻ em và người cao niên.

Trong một dịp hội thảo trực tuyến với nhân viên đài Truyền Hình Vô Thượng Sư năm 2014, Thanh Hải Vô Thượng Sư bày tỏ lời chúc Tết Nguyên Đán của Ngài đến thế giới như sau:

SM: Tôi ước mọi thế giới, mọi cư dân trên Địa cầu này mọi điều tốt đẹp nhất, ngày càng tốt đẹp hơn nữa. Có thêm hòa bình, tình thương và hòa hợp với nhau. Cảm tạ Thượng Đế. Cảm ơn tất cả mọi thiên đàng đã giúp đỡ. Cám ơn, cám ơn. Nhân danh Địa cầu này, chúng tôi cám ơn quý vị. 

Xin gửi lời tri ân sâu xa của chúng con đến Thanh Hải Vô Thượng Sư yêu dấu của chúng con và đến những Lực Lượng Vũ Trụ đã trợ giúp Ngài trong việc mang đến sự thăng hoa cho Địa cầu mỗi năm. Chúng tôi cũng xin chúc tất cả mọi người trên thế giới một Tết Nguyên Đán thuần chay, vui vẻ và nhiều phước lành nhất. Với ngọn hải đăng sáng ngời của Sư Phụ về Tình thương vô điều kiện, Lòng Từ Bi bao la và Ánh Sáng rạng ngời, chúng tôi cầu nguyện rằng năm mới sẽ mang lại hòa bình và khai ngộ cho muôn loài.  

Xin mời thưởng thức những tấm thiệp chúc mừng Thanh Hải Vô Thượng Sư từ những Trung Tâm của Hội chúng tôi trên toàn thế giới: