2017年02月26日, 週日

Thanh Hải Vô Thượng Sư Chúc Mừng Thủ Tướng Vương Quốc Anh được Tái Đắc Cử

 

SM-letter-to-UK-PM-2015_3

 

Thanh Hải Vô Thượng Sư đã gửi lời chúc mừng chân thành đến Ông David Cameron nhân dịp ông tái đắc cử Thủ Tướng Vương Quốc Anh vào ngày 7 tháng Năm năm Hoàng Kim 12 (2015).

Qua tài lãnh đạo đầy kinh nghiệm cùng với kế hoạch kinh tế và xã hội toàn diện của ông, Thủ Tướng David Cameron đã giúp Anh Quốc phát đạt, khi công việc làm đã gia tăng lên gần hai triệu trong nhiệm kỳ đầu của ông. Ngoài ra, Ông Thủ Tướng còn dự định tạo thêm hai triệu việc làm nữa.

 

Kế hoạch kinh tế năm 2015 của Thủ Tướng Cameron chú trọng tạo lợi ích suốt đời cho những người dân làm việc siêng năng và tạo ra hướng đi rõ ràng cho tương lai đất nước ông. Ông Thủ Tướng tuyên bố: “Đó là kế hoạch cho từng giai đoạn trong đời quý vị. Cho em bé sơ sinh của quý vị, sẽ có chương trình chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Cho con quý vị, sẽ có một chỗ trong trường học xuất sắc. Khi quý vị tìm việc làm đầu tiên, chúng tôi đang xây dựng kinh tế hùng mạnh để cung ứng sự nghiệp tốt cho quý vị với mức lợi tức khả quan. Khi quý vị sắm căn nhà đầu tiên, chúng tôi sẽ đảm bảo là Chính Phủ sẵn sàng trợ giúp. Khi quý vị nuôi gia đình mình, chúng tôi sẽ giúp quý vị bằng việc chăm sóc con cái. Và khi về già, chúng tôi sẽ đảm bảo là quý vị được tôn trọng khi hưu trí.”

Kế hoạch này bao gồm đảm bảo Dịch Vụ Y Tế Quốc Gia trong nước sẵn sàng bảy ngày một tuần cho mọi người dân khi cần đến, bằng cách gia tăng số lượng bác sĩ lên 9.500 và y tá lên 6.900 để bảo đảm phẩm chất chăm sóc. Kế hoạch còn bao gồm việc cung cấp cho mỗi đứa trẻ có được các cơ hội giáo dục cần thiết để thành công.

Sẽ có ba triệu cơ hội học nghề mới được tạo ra để đảm bảo người trẻ có thể kiếm được việc làm đầu tiên một cách dễ dàng. 200.000 căn nhà mới với 20% dưới giá thị trường đương thời sẽ được cung ứng cho những người mua nhà lần đầu tiên dưới 40 tuổi, giúp cho các gia đình khởi đầu thuận lợi. Chăm sóc trẻ em miễn phí sẽ còn được cung cấp cho phụ huynh đi làm có con từ ba đến bốn tuổi. Tiền hưu trí quốc gia cũng đang tăng lên để bảo vệ phẩm chất sinh sống của người dân cao niên nữa.

Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi cho Thủ Tướng David Cameron.

Hồi âm cho bức thư của Sư Phụ, Thủ Tướng Cameron đã bày tỏ lòng biết ơn của ông và của phu nhân ông, Bà Samantha Cameron, về thông điệp ưu ái và lời chúc tốt đẹp nhất của Sư Phụ.

Letter-from-UK-PM-to-SM-4

 

Bản quyền Hình ảnh:Valsts kanceleja/Dinh Thủ Tướng Quốc Gia từ Riga, Latvija-chân dung David Cameron-ngày8tháng Hainăm2013-Wikimedia Commons-(được cắt xén)-CC BY 2.0