2017年03月28日, 週二

Thanh Hải Vô Thượng Sư Chúc Mừng Thủ Tướng Vương Quốc Anh được Tái Đắc Cử

 

SM-letter-to-UK-PM-2015_3

 

Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi lời chúc mừng chân thành đến Ông David Cameron nhân dịp Ông tái đắc cử vào ngày 7 tháng 5, năm Hoàng Kim 12 (2015), tiếp tục chức vị Thủ Tướng Liên Hiệp Anh.

Qua tài lãnh đạo kinh nghiệm và kế hoạch tổng quát về kinh tế và xã hội, Thủ Tướng David Cameron đã giúp Anh Quốc thịnh vượng, với số công việc làm gia tăng gần hai triệu trong nhiệm kỳ đầu của ông. Ngoài ra, Ông Thủ Tướng còn dự trù tạo thêm hai triệu công việc làm nữa.

Kế hoạch kinh tế năm 2015 của Thủ Tướng Cameron chú trọng về việc tạo lợi ích cho công dân làm việc siêng năng suốt đời họ, và tạo hướng tiến rõ rệt cho quốc gia của ông. Ông Thủ Tướng cho biết: “Đây là kế hoạch cho từng giai đoạn trong cuộc đời quý vị. Cho con sơ sinh của quý vị, sẽ có chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Cho con của quý vị, sẽ có chỗ học tại trường xuất sắc. Khi quý vị tìm công việc làm đầu tiên của mình, chúng tôi xây dựng kinh tế cường thịnh để cung ứng nghề nghiệp tốt với lợi tức khả quan cho quý vị. Khi quý vị tìm mua căn nhà đầu tiên đó thì chúng tôi sẽ đảm bảo Chính Phủ có mặt để giúp. Khi quý vị nuôi gia đình mình thì chúng tôi sẽ giúp quý vị với việc chăm sóc trẻ em. Rồi khi quý vị lớn tuổi thì chúng tôi sẽ đảm bảo là quý vị về hưu với phẩm cách.”

Kế hoạch này bao gồm việc đảm bảo Dịch Vụ Y Tế Quốc Gia trong nước có sẵn bảy ngày một tuần cho mọi người dân khi cần đến, với số bác sĩ tăng lên 9.500 và số y tá tăng lên 6.900 để duy trì phẩm chất y tế. Kế hoạch còn bao gồm việc cung ứng cho từng trẻ em với nhiều cơ hội giáo dục cần thiết để thành công.

Sẽ có ba triệu công việc huấn nghệ mới được tạo ra để đảm bảo giới trẻ có thể dễ dàng kiếm được việc làm đầu tiên. Đồng thời, 200.000 căn nhà mới bán dưới giá thị trường 20% dành cho những người dưới 40 tuổi mua nhà lần đầu tiên, để giúp nhiều gia đình khởi sự suôn sẻ. Chăm sóc trẻ em miễn phí cũng được cung ứng cho phụ huynh làm việc có con từ ba đến bốn tuồi. Đồng thời tăng gia tiền cấp dưỡng quốc gia, để đảm bảo phẩm chất sinh sống cho người dân lớn tuổi.

Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi Thủ Tướng David Cameron.

Để hồi đáp bức thư nói trên, Thủ Tướng Cameron và phu nhân Samantha Cameron đã bày tỏ lòng biết ơn cho bức thông điệp ưu ái và lời chúc lành của Sư Phụ.

 

Bản quyền Hình ảnh:Valsts kanceleja/Dinh Thủ Tướng Quốc Gia từ Riga, Latvija-chân dung David Cameron-ngày8tháng Hainăm2013-Wikimedia Commons-(được cắt xén)-CC BY 2.0