2017年02月25日, 週六

Bức Thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư Chúc Mừng Tân Tổng Thống Zambia

2015.01

Thanh Hải Vô Thượng Sư chuyển lời ủng hộ thành thật và tôn trọng chúc mừng trong bức thư gửi cho Ông Edgar Lungu, nhân dịp ông tuyên thệ nhậm chức Tổng Thống Zambia vào ngày 25 tháng Giêng năm Hoàng Kim 12 (2015).

Với tâm trí tận tụy cho dân chúng Zambia, Tổng Thống Edgar Lungu hứa là ông sẽ tiếp tục phát triển tất cả các vùng trong nước, bao gồm xây cất thêm trường học và bệnh viện, cùng đảm bảo xây cất đường xá thích hợp. Ông còn xúc tiến đầu tư 14 triệu đô la Mỹ vào việc cải thiện nước uống và vệ sinh tại 100 ngôi làng thuộc 16 quận tại Tỉnh Miền Tây quốc gia. Hơn nữa, “Katwambas” hoặc các buổi họp hàng tuần được tổ chức thường xuyên với giới truyền thông và các viên chức chính phủ.

Các nỗ lực của Ông Tổng Thống sẽ còn giúp bảo vệ môi trường qua việc sáng lập Khu Vực Bảo Tồn Xuyên biên giới Malawi-Zambia để hoạt động hướng đến quản lý và bảo tồn loài thú hoang dã và các nguồn tài nguyên thiên nhiên giữa hai quốc gia, xây dựng thêm cho quốc gia cao cả Zambia.

Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi cho Ông Tổng Thống.

 

Bản quyền Hình ảnh: Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ Addis Ababa-erwp-hình-Edgar Lungu và Linda Thomas Greenfield tháng Giêng năm 2015-ngày30 tháng Giêng năm 2015- Wikimedia Commons (được cắt xén)-Phạm Vi Công Cộng