2017年03月25日, 週六

Bức Thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư Chúc Mừng Tân Tổng Thống Zambia

2015.01

Thanh Hải Vô Thượng Sư chuyển đạt lòng ủng hộ chân thành và lời chúc mừng trang trọng trong bức thư gửi Ông Edgar Lungu, nhậm chức Tổng Thống Zambia vào ngày 25 tháng 1, năm Hoàng Kim 12 (2015).

Với lòng tận tâm phục vụ cho người dân Zambia, Tổng Thống Edgar Lungu cam kết tiếp tục phát triển khắp nơi trong nước, bao gồm việc xây cất thêm trường học và bệnh viện, và đảm bảo xây cất đường xá thích hợp. Ông còn thực hiện việc đầu tư 14 triệu mỹ kim để cải thiện nước uống và vệ sinh tại 100 ngôi làng nằm trong 16 quận thuộc Tỉnh Miền Tây quốc gia. Ngoài ra, các buổi họp hằng tuần thường xuyên được gọi là “Katwambas“ được tổ chức với giới truyền thông và các viên chức chính phủ.

Các nỗ lực của Ông Tổng Thống cũng sẽ giúp bảo vệ môi trường qua việc thiết lập Khu Vực Bảo Tồn Xuyên Biên Giới Malawi-Zambia để xúc tiến việc quản lý và bảo tồn đời sống hoang dã cùng tài nguyên thiên nhiên giữa hai quốc gia, tăng thêm phần xây dựng cho quốc gia Zambia cao đẹp.

Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi Ông Tổng Thống .

 

Bản quyền hình ảnh: US Embassy Addis Ababa-er wp-image-Edgar Lungu and Linda Thomas-Greenfield January 2015-30JAN2015-Wikimedia Commons (cropped)-Public Domain