2018年04月21日, 週六

Thanh Hải Vô Thượng Sư Gửi Lời Chúc Mừng Tới Tân Tổng Thống Uruguay

2014.12.08-Congrats---Uruguay-President-Tabare-Vazquez

Ngày 08 tháng 12 năm 2014
Bác sĩ Tabaré Vazquez
Four Points at Montevideo
Ejido 1275
11100 Montevideo
Uruguay

Kính thưa Bác sĩ Tabaré Vázquez:

Tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhân dịp Ngài tái đắc cử chức vị tổng thống Uruguay.

Các thành quả trong quá khứ làm tổng thống của Ngài nổi bật như chính sách hạn chế hút thuốc, đã phản ánh tấm lòng tận tụy chân thật của Ngài đối với sức khỏe và phúc lợi của toàn thể đồng bào. Kết quả là chất lượng đời sống người dân Uruguay cùng sự thịnh vượng quốc gia đã tăng trưởng rất nhiều. Với trái tim từ bi của một bác sĩ, lời cam kết bảo vệ phúc lợi người dân và đẩy mạnh hệ thống giáo dục quốc gia của Ngài thật sự đáng được ca ngợi. Tôi xin chúc Ngài thành công trong sứ mệnh của mình và chúc tương lai tươi sáng cho quốc gia của Ngài.

Cầu mong Thượng đế gia trì cho Ngài và người dân Uruguay hiền hòa.

Với vinh dự lớn lao, tình thương và ân phúc,
Thanh Hải Vô Thượng Sư

Vào Chủ Nhật, Ngày 30 tháng 11 năm Hoàng Kim 11 (2014), Bác sĩ Tabaré Vázquez đắc cử nhiệm kỳ thứ hai làm Tổng thống Uruguay. Nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Vázquez là từ năm 2005-2010.

Trong suốt nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên, Ông giúp nâng cao sự thịnh vượng và bắt đầu một thập niên về tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ qua các chương trình phúc lợi thiết thực và chính sách kinh tế ưu đãi giới doanh nghiệp. Ông còn giám sát các nỗ lực làm cho Uruguay trở thành quốc gia đầu tiên ở Nam Mỹ thành công trong việc cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng, đồng thời ban hành một vài chính sách khác để thúc đẩy xóa bỏ việc hút thuốc lá.

Tổng thống Vázquez cam kết gia tăng ngân sách về giáo dục, đồng thời cũng đề cập đến vấn đề an ninh và y tế cộng đồng trong suốt nhiệm kỳ thứ hai của mình.

Sau khi Tổng thống Vázquez đắc cử vào năm 2014, Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi thư bày tỏ lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất.Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi Ngài Tổng thống.

 

Tính Dụng Hình: Fabio Pozzebom/Agência Brasil-Tabaré26022007-ngày 26 tháng 02 năm 2007-Wikimedia Commons-CC Bởi 3.0 BR