2018年04月25日, 週三

Thanh Hải Vô Thượng Sư Gửi Lời Chúc Mừng Tới Tân Tổng Thống Namibia

2014.12

 

Ngày 08 tháng 12 năm 2014
Ngài Tiến Sĩ Hage Geingob
Thủ Tướng Namibia
P/Bag 13338
Windhoek
Namibia

Kính Thưa Thủ Tướng:

Tôi xin gửi lời chúc mừng đến Ngài nhân dịp đắc cử thủ tướng Namibia.

Là vị thủ tướng đầu tiên của quốc gia, Ngài đã chứng tỏ tài lãnh đạo xuất sắc trong việc khởi sự các phương cách lãnh đạo hiện đại và thiết lập Namibia thành một tân quốc gia dân chủ và hòa bình, nhờ vậy Ngài đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đồng bào mình. Bằng cách xây dựng trên các thành quả đáng khâm phục này trong vai trò mới của mình, Ngài chắc chắn sẽ giúp Namibia phát triển rực rỡ và thậm chí còn nhiều hơn nữa. Tôi đặc biệt cảm kích sự cam kết từ bi của Ngài trong việc đáp ứng nhu cầu của những người cô thế nhất, cải thiện đời sống của họ trong những lĩnh vực như thực phẩm, nhà ở và giáo dục.

Với tất cả lời chúc tốt đẹp nhất cho niềm hạnh phúc, sự hùng cường và thịnh vượng lớn lao nhất của đất nước Ngài, tôi cầu mong Thượng Đế gia trì cho Ngài và người dân hiền lành của đất nước Namibia.

Với vinh dự, tình thương và ân phúc lớn lao,
Thanh Hải Vô Thượng Sư

Vào Ngày 28 tháng 11 năm Hoàng Kim 11 (2014), Namibia đã bầu vị tổng thống thứ ba, Tiến sĩ Hage Geingob.

Với tình thương sâu đậm đối với quốc gia, Tổng thống Geingob đã phục vụ Namibia gần cả cuộc đời mình. Ông từng giữ các chức vụ: Chủ Tịch Hội Đồng Lập Pháp với trách nhiệm xây dựng Hiến Pháp Namibia, Giám đốc Viện Liên Hiệp Quốc về Namibia và Thủ tướng đầu tiên của quốc gia, trong suốt 12 năm. Ông đã được tái bổ nhiệm làm Thủ Tướng vào năm 2012.

Để mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho Namibia, kế hoạch lãnh đạo tiếp theo của Tổng thống Geingob bao gồm việc đảm bảo sự thịnh vượng và bình đẳng, và cải thiện nền kinh tế.

Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi thư chúc mừng chân thành và bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình của Ngài tới Tiến sĩ Hage Geingob. Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư.

 

 

Bản quyền Hình ảnh: Văn Phòng Ngoại Vụ và Liên Bang –Ngày 23 Tháng 06 Năm 2011-(cắt xén bởi russavia)-CC BY 2.0