2018年05月27日, 週日

Thanh Hải Vô Thượng Sư Gửi Lời Chúc Mừng Tới Tổng Thống Brazil Nhân Ngày Bà Tái Đắc Cử

2014.10.27-Congrats---Brazil-Pres-Dilma-Rousseff

Ngày 27 tháng 10 năm 2014
Bà Dilma Rousseff
Tổng Thống Braxin
Palácio do Planalto
Praça dos Três Poderes
Brasilia – DF
70150-900
Ba Tây

Kính Thưa Tổng Thống Rousseff:

Xin chúc mừng Bà nhân dịp Bà tái đắc cử chức vụ tổng thống Ba Tây.

Là vị nữ tổng thống đầu tiên xuất chúng của quốc gia, Bà đã và đang điều hành đất nước bằng lòng nhân ái, và các chính sách quốc gia của Bà đã mang lại sự chăm sóc, giúp đỡ cho nhiều người dân Ba Tây. Lời kêu gọi của Bà cho một đất nước đoàn kết hơn cùng với lòng tận tụy phục vụ cho đồng bào của Bà thật đáng khích lệ. Tôi xin gửi tới Bà tất cả những lời chúc và những lời ngợi ca tốt đẹp nhất, cầu mong tương lai quốc gia đẹp đẽ của Bà sẽ tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng hơn bao giờ hết cho tất cả mọi người.

Cầu mong Thượng Đế luôn ở bên cạnh Bà và người dân nhiệt tình của đất nước Ba Tây.

Với vinh dự, tình thương và ân phúc lớn lao,
Thanh Hải Vô Thượng Sư

Thanh Hải Vô Thượng Sư truyền đạt sự ủng hộ và lời chúc mừng chân thành của Ngài trong bức thư gửi Tổng Thống DilmaRousseff, nhân dịp Bà tái đắc cử Tổng thống Brazil vào ngày 26 tháng 10 năm Hoàng Kim 11 (2014).

Tổng thống DilmaRousseff cam kết Bà sẽ tiếp tục làm việc vì tương lai tốt đẹp hơn của đất nước Brazil, chú trọng vào việc đối thoại và sự bình đẳng cho mọi người dân Brazil, kêu gọi vì nền hòa bình và sự hợp nhất. Trong nhiệm kỳ đầu, kế hoạch phúc lợi xã hội của Bà được ca ngợi vì đã đem lại lợi ích cho hằng triệu người dân Brazil. Những chính sách then chốt, như là việc trợ giúp những vùng kém phát triển đã tạo nhiều hy vọng cho người nghèo.

Trên đây là bức thư của Thanh Hải Vô Thượng Sư gửi Tổng Thống Dilma Rousseff.

Bản quyền Hình ảnh: Roberto Stuckert Filho/Presidéncia da República-Agência Brasil-Hình chân dung chính thức của Dilma Rousseff-ngày 09 tháng 01 năm 2011-Wikipedia-CC BY 3.0 BR