2017年07月22日, 週六

Thanh Hải Vô Thượng Sư Gửi Sự Quan Tâm Chân Thành Tới Người Tị Nạn

Trong buổi họp mặt với các Hội viên của chúng tôi vào ngày 20 tháng 9 năm 2015 ở châu Âu, Thanh Hải Vô Thượng sư bày tỏ mối quan ngại cho vô số người tị nạn đang tìm kiếm nơi ở an toàn tại các quốc gia châu Âu và các quốc gia khác. Ngài cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những quốc gia đã mở rộng vòng tay cho người tị nạn trong thời gian khó khăn này:

Những quốc gia này thật sự là những quốc gia Thiên Chúa giáo, Phật giáo và Hồi giáo. Họ thật sự đã tuân theo sự giảng dạy của các vị Minh Sư và Tiên Tri. Xin cảm ơn và ca ngợi quý vị. Xin cảm ơn. Xin cảm ơn.

Chúng tôi cảm ơn về tình thương đích thực dành cho người láng giềng và sự giúp đỡ những người khốn khó trong lúc cần thiết. Đây thật sự là tình huynh đệ, thật sự là người tu hành. Tôi vô vàn cảm ơn và nguyện cầu sự gia trì sẽ đến với những quốc gia này gấp nhiều lần và mãi mãi. Cầu chúc cho những quốc gia này được thịnh vượng, hòa bình và hạnh phúc. Nguyện cầu cho người dân nước họ có được những tiện nghi thoải mái cần thiết. Tất cả sự an ủi trong khả năng mà quốc gia quý vị đã mang đến cho người khác sẽ đến với quốc gia và người dân quý vị thêm gấp bội và nhiều thế hệ mai sau. Xin cảm ơn thật nhiều. Nguyện cầu Thượng Đế gia ân cho quý vị – tất cả những quốc gia đã giúp đỡ. Và riêng cá nhân tôi cũng cảm ơn quý vị. Xin cảm ơn, cảm ơn thật nhiều, thật nhiều.

 

Trích Doạn: Thanh Hải Vô Thượng Sư Khai Thị,

Truyện Cổ Phật Giáo: Tên Đao Phủ Răng Đồng,

Họp Mặt Quốc Tế Tại Châu Âu,

Ngày 20 Tháng 9, Năm Hoàng Kim 12 (2015)

Thể hiện lòng quan tâm sâu sắc của Ngài tới những người tị nạn trong tình trạng tuyệt vọng, Sư Phụ đã yêu thương giúp đỡ tài chính cho nhiều quốc gia và yêu cầu Hội viên chúng tôi cầu nguyện, hỗ trợ cho những quốc gia này. Tổng số tiền đóng góp của Sư Phụ để hỗ trợ người tị nạn qua các tổ chức từ thiện và qua công tác cứu trợ người tị nạn của các trung tâm của chúng tôi là 2.227.248 Mỹ kim.

Các trung tâm của chúng tôi trên khắp thế giới cũng đóng góp gửi tới các tổ chức phi chính phủ đang giúp đỡ người tị nạn và các đội cứu trợ của hội chúng tôi đang làm công tác cứu trợ nhằm mang tới sự an ủi qua hướng dẫn yêu thương của Sư Phụ.

Dưới đây là danh sách các quốc gia mà Sư Phụ đã đóng góp cho Hội Chữ Thập Đỏ hay cho các tổ chức hỗ trợ người tị nạn khác trong khủng hoảng gần đây:

Úc                              Hà Lan                      Bồ Đào Nha

Bỉ                              Hungary                    Romania

Bulgaria                    I-rắc                           Serbia

Croatia                      Ý                               Slovenia

Cyprus                       Jordan                       Tây Ban Nha

Đan Mạch                 Lativia                       Thụy Điển

Ai Cập                       Lebanon                    Syria

Estonia                      Lithuania                   Thổ Nhĩ Kỳ

Phần Lan                   Luxembourg             Vương Quốc Anh

Pháp                          Malta                         Hoa Kỳ

Đức                           Na Uy                        Bồ Đào Nha

Hy Lạp                      Ba Lan                          

Sư Phụ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những quốc gia trong đó có Úc, Hồng Kông, Mã Lai Á, Phi Luật Tân và Thái Lan đã giúp người tị nạn trước đây. Để biết thêm chi tiết về những đóng góp của Thanh Hải Vô Thượng Sư và Hội viên chúng tôi, xin truy cập:
https://news.godsdirectcontact.net/lia-reports/summary-of-expenditures-by-supreme-master-ching-hai-and-her-international-association-for-other-refugee-relief-work-in-europe-september-to-october-2015/