2017年03月26日, 週日

Thanh Hải Vô Thượng Sư Chuyển Đạt Lời Chúc Mừng Tân Tổng Thống Croatia

2015.01.15-Congrats---Croatia-Pres-Kolinda-Grabar-Kitarovic

Vào ngày 11 tháng 1 năm Hoàng Kim 12 (2015), Bà Kolinda Grabar-Kitarović đã được bầu làm Tổng Thống Croatia, và là vị nữ nguyên thủ quốc gia đầu tiên từ trước đến nay.

Trước đó bà đã phục vụ cho quốc gia với chức vụ bộ trưởng ngoại giao, đại sứ tại Hoa Kỳ, cũng như trợ lý tổng thư ký Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Ngài cũng là nhân vật then chốt khiến quốc gia gia nhập Liên Hiệp châu Âu. Bà có viễn ảnh rõ rệt về quốc gia của mình, nhấn mạnh các nỗ lực nâng cao kinh tế và hoàn cảnh xã hội của đồng bào mình. Kể từ khi trở thành Tổng Thống, bà đã nói lên thông điệp chào mừng và hỗ trợ các quốc gia Balkan khác gia nhập Liên Hiệp châu Âu để quảng bá việc cải thiện cuộc sống người dân trong vùng.

Thanh Hải Vô Thượng Sư đã gửi bức thư trên cho Tổng Thống đắc cử Kolinda Grabar-Kitarović để chuyển đạt lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất về sự bổ nhiệm của Ngài.

 

Hình: Tallentanut SpeedyGonsales-Kolinda Grabar-Kitarović Lisinski năm 2014-tháng 12 năm 2014-Wikimedia Commons-CC BY-SA 3.0