Hành Động Tình Thương

Sư Phụ luôn quan tâm sâu sắc mỗi khi thiên tai xảy ra tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau khi nghe tin tức về các hoàn cảnh như vậy, Ngài lập tức hỗ trợ tài chính và gửi các nhóm cứu trợ. Thông qua những nỗ lực này, tình thương và sự trợ giúp vô điều kiện của Ngài được truyền đạt đến cho những người bị ảnh hưởng, do đó làm giảm nỗi đau khổ của họ trong khi giúp họ xây dựng lại cuộc sống mới.

Để ghi nhận những hành động bao dung của các chính phủ, các tổ chức và nhân viên cứu trợ trên toàn cầu, Sư Phụ bày tỏ lòng biết ơn của Ngài như sau: “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ quốc tế mang lại sự chăm sóc và nhu yếu phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng. Cảm ơn tất cả các nhân viên cứu trợ đã dành thời gian và từ bỏ tiện nghi của bản thân, thậm chí phải du hành trên các tuyến đường xa xôi và điều kiện không thuận lợi để mang lại tình thương và hỗ trợ cho người dân trong lúc cần thiết. Cầu Thiên Đàng ban phước dồi dào cho sự rộng lượng và sự hy sinh cao quý của quý vị.”

2018年06月23日, 週六

  Chia Sẻ Sự Ấm Áp và Tình Thương Với Các Bạn Vô Gia Cư ở San Francisco, California, Hoa Kỳ

  Trung Tâm San Francisco, California, Hoa Kỳ tường trình (Nguyên văn tiếng Anh)

  Nhớ lời nhắc nhở đầy thương yêu của Sư Phụ và để giúp đỡ những người kém may mắn trong mùa đông, Trung Tâm San Francisco chúng tôi đã chuẩn bị 100 túi ngủ cùng các vật dụng chăm sóc để phát cho các bạn vô gia cư trên đường phố San Francisco. Tất cả các món đồ cứu trợ đều được mua bằng số tiền đóng góp 3.490 Mỹ kim của Hội viên chúng tôi, với khoản bồi hoàn dành sẵn từ ngân quỹ của Sư Phụ.

  Vào đêm 12 tháng 12 năm 2015, chúng tôi khởi sự bằng hai chiếc xe van rồi đi phân phát các món đồ cho người vô gia cư thường ở dưới các gầm cầu hay trong các đường hẻm để tránh trời mưa ướt lạnh. Trong mỗi gói quà có áo khoác ấm, vớ, bộ đồ vệ sinh miệng, và thức ăn thuần chay như mì xào và xúc xích thuần chay. Các gói quà này do các hội viên trẻ trong Hội chúng tôi chuẩn bị và được tài trợ bởi Nhà Hàng Thuần Chay Golden Era, cũng do các hội viên trong Hội chúng tôi điều hành. Những người nhận quà hiền từ đã hết lòng cám ơn chúng tôi bằng những nụ cười nồng ấm.

  Chúng con mãi mãi biết ơn về sự quan tâm ưu ái của Sư Phụ dành cho các anh chị em thiếu may mắn của chúng ta, và đã cho chúng tôi có dịp mở rộng lòng mình để chia sẻ tình thương. Chúng tôi cũng cảm thấy gần gũi với nhau hơn qua cách làm việc tập thể trong công tác này.

  Chi Phí của Hội Quốc Tế Thanh Hải Vô Thượng Sư cho Công Tác Cứu Trợ Mùa Đông tại San Francisco, California, Hoa Kỳ

  Chi tiết Số tiền (Mỹ Kim) Biên nhận
  Vật dụng cứu trợ (túi ngủ, áo nỉ, đồ ấm, áo khoác ấm, vớ, đồ vệ sinh miệng và bao giữ ấm) cho các bạn vô gia cư 3.490 A
  Tổng cộng 3.490 Mỹ kim