Hành Động Tình Thương

Sư Phụ luôn quan tâm sâu sắc mỗi khi thiên tai xảy ra tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau khi nghe tin tức về các hoàn cảnh như vậy, Ngài lập tức hỗ trợ tài chính và gửi các nhóm cứu trợ. Thông qua những nỗ lực này, tình thương và sự trợ giúp vô điều kiện của Ngài được truyền đạt đến cho những người bị ảnh hưởng, do đó làm giảm nỗi đau khổ của họ trong khi giúp họ xây dựng lại cuộc sống mới.

Để ghi nhận những hành động bao dung của các chính phủ, các tổ chức và nhân viên cứu trợ trên toàn cầu, Sư Phụ bày tỏ lòng biết ơn của Ngài như sau: “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ quốc tế mang lại sự chăm sóc và nhu yếu phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng. Cảm ơn tất cả các nhân viên cứu trợ đã dành thời gian và từ bỏ tiện nghi của bản thân, thậm chí phải du hành trên các tuyến đường xa xôi và điều kiện không thuận lợi để mang lại tình thương và hỗ trợ cho người dân trong lúc cần thiết. Cầu Thiên Đàng ban phước dồi dào cho sự rộng lượng và sự hy sinh cao quý của quý vị.”

2018年04月20日, 週五

  Trợ Giúp Người Tỵ Nạn Ở Serbia

   

  Nhóm Cứu trợ Croatia tường trình (Nguyên văn tiếng Croatia)

  Để gửi gắm lòng quan tâm sâu sắc của Sư Phụ tới những người tỵ nạn ở Serbia và noi theo chỉ thị đầy quan tâm chu đáo của Ngài về việc trợ giúp những người tỵ nạn, một Hội viên chúng tôi từ Croatia đã đến Serbia để thực hiện công tác cứu trợ từ ngày 20 đến 22 tháng 11 năm 2015, sử dụng ngân quỹ 2.540 Mỹ kim của Sư Phụ.

  Tại Belgrade, thủ đô của Serbia, những người tỵ nạn thường đến một địa điểm thông tin gần bến xe buýt trung tâm, nơi họ nhận được những lời chỉ dẫn, quần áo và thức ăn nóng, nếu có nhu cầu. Một Hội viên chúng tôi đã dành một khoảng thời gian ở đó giúp phân phát vật phẩm. Sau đó, anh ấy đi đến Preševo ​​để mang găng tay và khẩu trang cho các tình nguyện viên hội Chữ Thập Đỏ, mua quần áo cho những người tỵ nạn, đồng thời giúp phân phát thực phẩm.

  Các Hội viên Croatia chúng tôi rất biết ơn Sư Phụ vì Ngài đã cung cấp viện trợ cho những người tỵ nạn trong suốt thời gian cực kỳ khó khăn này. Ngoài ra, chúng tôi cũng chân thành cám ơn tất cả các tổ chức cứu trợ, trong đó có Trung Tâm Đoàn Kết và Tiến Bộ (CSA) đã rất tích cực trợ giúp người tỵ nạn ở Preševo, cũng như những tình nguyện viên thuộc tổ chức Are You Syrious, đã giúp đỡ và cung cấp quần áo ấm.

   

  Kinh phí của Thanh Hải Vô Thượng Sư dành cho Công tác Cứu trợ Người tỵ nạn tại Serbia, Ngày 20 đến 22 tháng 11 năm 2015

  Chi tiết Số tiền (Đồng Serbia) Biên nhận
  Quần áo ấm cho nam và nữ 285.646 A
  Tổng cộng 285.646 Đồng Serbia
  (2.523 Mỹ kim)