Hành Động Tình Thương

No language translation found

2017年03月25日, 週六

  Trợ Giúp Láng Giềng Hoạn Nạn tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ

  Do Ban Báo Chí Los Angeles Tường Trình (Nguyên văn tiếng Anh)

  Trong suốt mùa lễ lạnh lẽo năm 2014, ngoài việc thường xuyên cung cấp thức ăn thuần chay bổ dưỡng nấu tại nhà cùng thức uống cho các bạn vô gia cư, các hội viên Hội chúng tôi ở Los Angeles còn cung cấp vật dụng mùa đông hết sức cần thiết cho người nghèo ở khu Skid Row (khu bỏ hoang) vào ngày 22 và 29 tháng 12. Những nỗ lực của chúng tôi là để đáp ứng chỉ thị đầy quan tâm của Sư Phụ là luôn trợ giúp những người khốn khó, nhất là trong những tháng trời trở lạnh hơn.

  Một vài người nhận quà đã không ngớt lời cảm ơn các hội viên chúng tôi, trong lúc người khác thì tình nguyện giúp việc xếp hàng trật tự và khiêng các thùng đồ xuống. Tính chung, khoảng 6.600 vật liệu gồm có vớ, mũ đan, mền, áo khoác, áo mũ trùm đầu, kem đánh răng và bàn chải răng đã được trao cho nam phụ lão ấu. Nhiều người đã bày tỏ ý muốn tìm hiểu thêm về Thanh Hải Vô Thượng Sư. Một người đàn ông đã ăn thuần chay được năm năm rất cảm kích nhận thực phẩm vì thức ăn thuần chay đâu phải lúc nào cũng có sẵn tại các trung tâm vô gia cư.

  Đây là năm thứ ba các hội viên chúng tôi ở Los Angeles đã tổ chức cung cấp cứu trợ mùa đông. Chúng con xin tri ân hướng dẫn và nhắc nhở ưu ái của Sư Phụ về việc giúp đỡ những láng giềng khốn khó.

  Chi Phí của Hội Quốc Tế Thanh Hải Vô Thượng Sư cho Việc Cứu Trợ Mùa Đông tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ

  Chi tiết Số tiền (USD) Receipt
  Đồ dùng mùa đông (Vớ, mũ đan, mền, áo khoác, áo mũ trùm đầu, kem và bàn chải đánh răng) 16,106.62 A
  Thức ăn thuần chay (burritos, đồ tráng miệng và nước uống) 4,970.10 B
  Chuyên chở vật liệu cứu trợ 142.00 C
  Tổng cộng US$21,218.72