Hành Động Tình Thương

Sư Phụ luôn quan tâm sâu sắc mỗi khi thiên tai xảy ra tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau khi nghe tin tức về các hoàn cảnh như vậy, Ngài lập tức hỗ trợ tài chính và gửi các nhóm cứu trợ. Thông qua những nỗ lực này, tình thương và sự trợ giúp vô điều kiện của Ngài được truyền đạt đến cho những người bị ảnh hưởng, do đó làm giảm nỗi đau khổ của họ trong khi giúp họ xây dựng lại cuộc sống mới.

Để ghi nhận những hành động bao dung của các chính phủ, các tổ chức và nhân viên cứu trợ trên toàn cầu, Sư Phụ bày tỏ lòng biết ơn của Ngài như sau: “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ quốc tế mang lại sự chăm sóc và nhu yếu phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng. Cảm ơn tất cả các nhân viên cứu trợ đã dành thời gian và từ bỏ tiện nghi của bản thân, thậm chí phải du hành trên các tuyến đường xa xôi và điều kiện không thuận lợi để mang lại tình thương và hỗ trợ cho người dân trong lúc cần thiết. Cầu Thiên Đàng ban phước dồi dào cho sự rộng lượng và sự hy sinh cao quý của quý vị.”

2018年04月19日, 週四

  Tặng Quà Mùa Đông cho Các Bạn Vô Gia Cư ở Nhật Bản

  Trung tâm Gunma, Nhật Bản tường trình (Nguyên văn tiếng Nhật)

  Vào ngày 17 tháng 12 năm 2015, noi gương từ ái của Sư Phụ là giúp đỡ những người gặp khó khăn, Hội viên chúng tôi ở Trung tâm Gunma đã phát quà Giáng Sinh cho người vô gia cư tại quận Gunma, Nhật Bản. Chúng tôi đã từng tặng quà Giáng Sinh cho người vô gia cư trong các thành phố ở Takasaki và Maebashi cho đến tháng 12 năm 2014, nhưng năm nay, chúng tôi không thấy nhiều người vô gia cư ở Maebashi. Điều này rất có thể là vì Maebashi đã cung cấp nhà ở cho những người vô gia cư rồi. Vì vậy nên chúng tôi đã tập trung vào Takasaki.

  Tại trạm giao thông Takasaki, là trạm chính ở quận Gunma, một vài người vô gia cư đang nằm ngủ trong giá lạnh. Khi chúng tôi tặng họ thức ăn thuần chay, trái cây, bánh mì, đồ lót, mũ, găng tay và áo khoác dài thì họ đã nhận một cách vui vẻ, rồi cho chúng tôi thấy nụ cười như thiên thần của họ. Chúng con rất biết ơn sự gia trì của Sư Phụ, vì chúng con đã để ý thấy nhiều bạn vô gia cư hơn đã có thể tìm được nơi an toàn ở trại tạm trú và ít người hơn đang sống trên đường phố mỗi năm.

   

  Kinh Phí của Hội Quốc Tế Thanh Hải Vô Thượng Sư dành cho Công Tác Cứu Trợ Mùa Đông tại Gunma, Nhật Bản

  Chi tiết Số tiền (JPY) Biên nhận
  Quần áo (áo khoác mùa đông, mũ, găng tay, vớ và đồ lót) và thực phẩm (đồ ăn nhẹ, trái cây, bánh mì và mứt) cho những người vô gia cư, cùng các chi phí khác (xăng và đậu xe) 51.324 A
  Tổng cộng 51.324 JPY
  (421 Mỹ kim)